Cách mua hàng

Bạn đang tìm địa chỉ bán sofa đẹp, giá rẻ và nhiều hàng có sẵn để xem và chọn lựa. Hãy đến các Kho sofa của MySofa.vn. Với những kho trưng bầy rộng cả ngàn mét vuông chúng tôi thường có sẵn rất nhiều sản phẩm tại kho để chọn. Giá bán sofa luôn rẻ hơn thị trường ở cùng một mức chất lượng sản phẩm.

MySofa.vn - Địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

MySofa.vn – Địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

 

Hướng dẫn sofa và các đồ nội thất tại MySofa.vn

Quý khách có 2 lựa chọn để mua bộ sofa ưng ý cho gia đình mình. Đó là, mua online trực tiếp trên website, hoặc đến trực tiếp xem và mua. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn chọn cách thứ 2, đó là đến trực tiếp xem và chọn mua. Điều này có nhiều ưu điểm xuất phát từ đặc thù của mặt hàng sofa:

  • Sofa là mặt hàng không nên chỉ dựa vào hình ảnh trên mạng để mua. Hình ảnh chẳng thể hiện được điều gì nhiều và có thể khác xa thực tế. (Trên mạng internet nhiều đơn vị/cá nhân bán sofa thường đăng sản phẩm Ảo, không có sẵn). Vậy nên cách tốt nhất là đi xem và mua trực tiếp, sẽ mất vài tiếng  – nhưng – sử dụng vài năm thấy thoải mái.
  • Xem và trực tiếp ngồi lên sofa mới cho chúng ta cảm giác, cảm nhận trân thực về nó. Độ êm, đàn hồi, góc tựa, sự thoải mái, thoáng khí, đường nét may, thiết kế, mầu sắc… Rồi nghe thêm nhân viên bán sofa tư vấn cho chúng ta. So sánh giữa nhiều mẫu khác nhau để đánh giá và chọn.

Thật may mắn, các KHO sofa của mySofa.vn đều khá rộng lớn. Chúng tôi thường có sẵn cả trăm bộ để quý khách xem và lựa chọn.

 

Địa chỉ mua sofa đẹp giá rẻ tại kho – mySofa.vn

MySofa.vn – với thương hiệu nội thất AmiA. Chúng tôi hiện có các kho trưng bày và bán sofa dưới đây:

 

  • Showroom sofa giá rẻ tại Nguyễn Xiển

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Xiển – mặt đường lớn vành đai 3.

Mời xem bản đồ chỉ đường dưới đây:

 


 

  • Kho sofa giá rẻ tại Long Biên

Địa chỉ: số 27 Đàm Quang Trung

Ngay chân cầu Vĩnh Tuy, phía bên Long Biên (nằm bên hướng đi từ Long Biên lên cầu)

Mời xem bản đồ chỉ đường dưới đây:

 


 

  • Showroom 03 – Hà Đông

Địa chỉ: Showroom lớn nằm ngay ngã 4 Tô Hiệu mới (đường đôi), cổng chợ nông sản 365, cách Metro khoảng 150m. Showroom diện tích lớn rộng rãi và rất nhiều sofa có sẵn. Có chỗ để ô tô rộng rãi.

Mời xem bản đồ chỉ đường dưới đây:

Giao hàng và lắp đặt sofa tận nơi cho quý khách

Tùy vào vị trí (khoảng cách gần hay xa) và giá trị đơn hàng Quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ thêm một phần. Chúng tôi có nhân viên đến lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Quý khách có thể thanh toán trước 1 phần hoặc nhận hàng xong rồi thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

mySofa.vn áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt cả bằng tiền mặt, chuyển khoản,…

 

Dịch vụ làm sofa theo yêu cầu riêng

MySofa ngoài bán sofa theo các mẫu có sẵn còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Làm theo mẫu khách hàng thích, theo mầu sắc, chất liệu, kích thước phù hợp với không gian kê nhà bạn. Thời gian làm nhanh và chi phí rẻ. Chúng tôi có một xưởng riêng chuyên làm hàng đặt.

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần phản ánh thông tin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 096363.6788 – 0931.266.466.

Xem các sản phẩm và giá bán tại: mySofa.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!