[Giải đáp] Kích thước của sofa văng đơn 1 chỗ ngồi hiện đại

Ở bài viết này, Sofa Hà Nội sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc thường gặp liên quan đến kích thước của sofa văng đơn 1 chỗ ngồi. Quí Khách Hàng có thể tham khảo. Và có thêm những lưu ý khi lựa chọn kích thước sofa văng phù hợp với không gian của mình.

sofa văng đơn 1 chỗ ngồi

Mẫu ghế sofa văng đơn bọc da nhập khẩu màu kem đẹp.

♦Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi

Sofa văng đơn với ưu điểm là tiện dụng trong nhiều không gian phòng đặt khác nhau, giúp bài trí không gian theo nhiều kiểu, lấp đầy khoảng trống phòng khách, dễ di chuyển và kích thước tiêu chuẩn sofa văng 1 chỗ ngồi là:

  • Kích thước Sofa đơn bọc da: (D x R x C): 1240 x 900 x 850mm
  • Kích thước Sofa đơn bọc vải nỉ: (D x R x C): 900 x 800 x 850mm
  • Kích thước Sofa đơn bằng gỗ: (D x R x C): 930 x 800 x 820mm

♦Lưu ý khi chọn kích thước cho sofa đơn 1 chỗ ngồi 

  • Kích thước phụ thuộc vào độ phực tạp mà mẫu sofa văng bạn muốn mua, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp và mẫu sofa văng chọn mua.
  • Sofa 1 chỗ ngồi thường được sử dụng ở nhà có phòng khách nhỏ, kết hợp sofa văng, các không gian nhà ống, nhà phố, các quán cà phê hay tiệm làm nail, cắt tóc, ghế chờ sảnh khách sạn, thường là nơi hay chọn mua ghế sofa đơn nhất.
  • Bạn nên tìm kiếm địa chỉ, cơ sở sản xuất ghế sofa thì sẽ được đóng ghế sofa đơn theo kích thước yêu cầu, và giá rẻ hơn.

♦Xưởng sản xuất sofa văng đơn 1 chỗ ngồi theo yêu cầu + có sẵn cực nhiều

Hiện có rất nhiều không gian phòng khách và có đặc thù về hình dáng, kích thước khác nhau và tương đối khó chọn, và bạn khó tìm được kích thước sofa sẵn có phù hợp với phòng khách gia đình thì bạn nên tìm tới xưởng đặt đóng sofa văng theo yêu cầu để có được bộ ghế sofa văng đẹp hoàn mỹ nhất.

Với hình thức này, bạn có thể thoải mái lựa chọn về màu sắc, chất liệu bọc và kích thước ghế sofa văng đơn 1 chỗ ngồi đẹp hay các loại sofa văng dài 2 chỗ ngồi, sofa văng 3 chỗ ngồi.

AmiA được biết đến là đơn vị uy tín, chuyên nhận làm sofa theo yêu cầu. Với độ ngũ thợ lành nghề, cùng tư vấn viên tận tâm sẽ giúp bạn có một bộ ghế sofa văng đẹp cho gia đình.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn tính được kích thước ghế sofa văng 1 chỗ ngồi. Hãy gọi ngay đến Hotline hoặc ghé thăm cửa hàng tại 205 Nguyễn Xiển để trải nghiệm thực tế những mẫu ghế sofa văng đẹp hiện đại nhất nhé !

Posted in Tạp chí Nội Thất.