Bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính có ưu điểm gì?

Bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính có ưu điểm gì? Ở bài viết này, Sofa Hà Nội sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về lý do tại sao loại bàn trà gỗ mặt kính này lại được ưa chuộng đến vậy. Cứ ở đâu có mẫu ghế sofa hiện đại là ở đó lại thấy mẫu bàn trà mặt kính này.

Ưu điểm của loại bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính là gì?

Mau 6 ban tra chu nhat nhap khau mat kinh hoa

Mẫu 6: Bàn trà chữ nhật nhập khẩu mặt kính hoa. Mặt kính tràn trên mặt bàn

Bàn trà gỗ ép hay còn gọi là bàn trà gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bàn được làm phần khung hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp. Phía trên được thêm 1 lớp kính dày dặn có độ dày khác nhau như: kính dày khoảng 3 ly, 5 ly, 7 ly.

Sở dĩ bàn trà mặt kính được yêu thích nhờ có cấu tạo chắc chắn, vẻ ngoài sang trọng. Đồng thời sử dụng mặt kính không lo bàn trà bị ngấm ẩm nhanh hư hỏng. Cụ thể:

  • Các mẫu kính tràn mặt bàn, hoặc có các kiểu kính lắm theo gờ của mặt bàn tùy từng kiểu thiết kế. Kính về cơ bản có 2 màu đen và trắng; có loại có họa tiết hoa văn nhẹ nhàng hoặc không. Vẫn có loại kính cường lực màu xanh nhưng ít phổ biến.
  • Ưu điểm của dòng bàn trà gỗ công nghiệp mặt kính chính là tăng độ bền khi sử dụng bàn trà. Vì bạn biết đấy, gỗ công nghiệp hay kể cả gỗ tự nhiên, gặp nước đều sợ. Nên từ mặt bàn trà, hay mặt bàn ăn là nơi tiếp xúc với các món nóng lạnh, ly nước rất nhiều. Nên sử dụng mặt kính sẽ dễ dàng lau chùi vệ sinh, đồng thời bảo vệ lớp gỗ công nghiệp tránh nước, tránh tiếp xúc ẩm.
  • Thêm 1 điểm cộng nữa cho bàn trà gỗ ép mặt kính đó là tăng vẻ sang trọng và hiện đại hơn cho chiếc bàn. Vì nếu để ở dạng bàn trà gỗ công nghiệp đơn thuần sẽ mang phong cách đơn giản bình dị. Nhưng khi được cho thêm mặt kính hay mặt đá phía trên giúp chiếc bàn trở nên hiện đại và phong cách tươi trẻ hơn rất nhiều. Quý vị có thể xem tiếp phần 2 bên dưới, các mẫu bàn trà gỗ mặt đá.

Như vậy, với các ưu điểm của mẫu bàn sofa gỗ mặt kính kể trên, quý vị sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất với gia đình mình. Sofa Hà Nội hy vọng đã chia sẻ cho quý vị những thông tin hữu ích nhất. Ngoài sản xuất ghế sofa, bán bàn trà sofa, Sofa Hà Nội còn có bán các món đồ Nội thất đẹp khác. Mời quý vị cùng tham khảo các sản phẩm của chúng tôi để đi mua đồ dùng gia đình thuận lợi nhất.

Mua combo sản phẩm nội thất của AmiA sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Amia hân hạnh được phục vụ quý vị!!!

Posted in Tạp chí Nội Thất and tagged , .