Bàn ăn gấp gọn thông minh dành cho căn bếp nhỏ hẹp

Bàn ăn gấp gọn thông minh dành cho căn bếp nhỏ hẹp đang là cụm từ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sản phẩm được thiết kế đa năng dành cho phòng ăn nhỏ. Nó không chỉ là chiếc bàn ăn cơm đẹp mà còn là bàn học, bàn đọc sách, bàn tiếp khách,…thoải mái. Dưới đây là các mẫu bàn ăn đẹp với kiểu dáng gấp gọn cho bạn lựa chọn. Sản phẩm phù hợp với những những gia đình đang ở trọ trên thành phố. Hay các gia đình trên phố có diện tích phòng ăn nhỏ.

Bàn ăn gấp gọn thông minh dành cho căn bếp nhỏ hẹp, diện tích nhỏ

Lựa chọn cho gia đình 1 mẫu bàn ăn gắn tường, mở rộng hay kết hợp tủ trang trí.

1. Bàn ăn thông minh gắn tường.

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Nằm trong top bàn ăn xếp gọn không thể không nhắc đến dòng bàn ăn thông minh được gắn lên tường. Chiếc bàn ăn mini với kiểu dáng xinh xắn được gắn cố định 1 đầu lên tường. Còn đầu kia có thể gấp vào theo chiều dọc của tường hoặc kéo rộng ra. Với chiếc bàn nhỏ gọn như thế này, sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn bếp chật hẹp của gia đình bạn.

==>> Xem thêm: Các mẫu bàn ăn treo tường thông minh được ưa chuộng

2. Bàn ăn thông minh kết hợp tủ trang trí.

Chiếc bàn ăn nhỏ xinh cùng với tủ trang trí đẹp đang được nhiều gia đình chọn hiện nay. Nhìn bình thường, thì nó giống như một chiếc tủ đựng đồ, tủ rượu, tủ sách. Nhưng chỉ cần thao tác nhẹ mở một cánh ra là đã thành một chiếc bàn ăn nhỏ xinh thật đẹp rồi. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một tấm khăn trải bàn sẽ khá đẹp đấy.

Với chiếc bàn nhỏ xinh này có thể đủ cho 2 – 4 người thoải mái. Khi nào cần gấp gọn thì chỉ cần một thao tác nhỏ là xong.

3. Bàn ăn mở rộng gấp thông minh.

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Đó là chiếc bàn ăn được gắn 1 đầu lên tường, đồng thời có phần mở rộng dài ra ra nhờ một thanh ray trượt hoặc bản lề. Kiểu bàn ăn này khá thịnh hành ở các quốc gia phương tây. Và chiếc bàn này không chỉ dành cho từ 2 – 4 người ngồi. Mà cả  6 – 8  người đều có thể ngồi dùng bữa thoải mái. Khi nào không có nhu cầu sử dụng nữa thì chúng ta đẩy lại.

Trên đây là tổng hợp các mẫu bàn ăn gấp thông minh dành cho phòng ăn có diện tích nhỏ cho quý vị tham khảo. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo đến từ nội thất Furnibuy trên các kênh zalo/facebook/…Hotline:  094.121.2323 – 0931.266.466

Ngoài bán bàn ăn treo tường, quý vị cũng có thể bấm tham khảo hơn 101 mẫu bàn ghế ăn đẹp giá rẻ từ 2, 4, 6…10 ghế. Là một trong những mẫu hót mà bạn nên mua sắm trong năm nay.

Xin cảm ơn!

Posted in Tạp chí Nội Thất.